Trang chủ » Sách hay » 10 cuốn sách phát triển kỹ năng tuyệt vời không nên bỏ qua
10 cuốn sách phát triển kỹ năng tuyệt vời không nên bỏ qua

10 cuốn sách phát triển kỹ năng tuyệt vời không nên bỏ qua

Tải sách 10 cuốn sách phát triển kỹ năng tuyệt vời không nên bỏ qua ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Thư viên Ebook miễn phí Sách Mới.net.
Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần | Hội thích đọc sách

Mẹo tìm Google: Gõ từ khóa tên sách muốn tìm + sachmoi.net
loading...

Mỗi tuần một cuốn sách hay:

Vui lòng kiểm tra email để xác nhận đăng ký

Kỹ năng sống hiện đã trở thành “từ khóa” cho sự thành công của các bạn trẻ. Khi bạn còn trẻ, bạn có quyền được mơ ước, có quyền được mắc những sai lầm, có quyền được làm những điều bạn thích. Tuy nhiên, tuổi trẻ cũng là lúc mà bạn đôi lúc cảm thấy “chênh vênh” khi đứng trước những lựa chọn, những ngã rẽ của cuộc đời.

Diễn giả Trần Đăng Khoa đã từng nói “Có ba yếu tố mà tôi cho là ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến suy nghĩ của một con người là: những quyển sách bạn đọc, những người bạn xem là bạn và cách bạn tư duy. Trong đó, sách là một cách tiếp cận tuyệt vời để thay đổi nhân sinh quan và thế giới quan của chúng ta.”

Có thể nói, sách đã mang lại cho chúng ta rất nhiều điều tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn tìm những quyển sách giúp phát triển kỹ năng và khám phá năng lực bản thân thì 10 cái tên sau đây có thể sẽ là những gì bạn đang tìm kiếm.

loading...

7 thói quen để thành đạt

Tải sách 7 thói quen để thành đạt ebook miễn phí

7 thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

Cùng với những cuốn sách kinh điển như Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, 7 Thói quen để thành đạt (The 7 Habits of Highly Effective People) của tác giả Stephen R. Covey luôn được mọi người đón đọc và đánh giá rất cao như một cẩm nang rèn luyện để đi đến thành công.

Với 20 triệu bản phát hành, được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ, ngay từ lần xuất bản đầu tiên, 7 Thói Quen Để Thành Đạt đã trở thành một trong những cuốn sách có giá trị và nổi tiếng nhất thế giới về thể loại self-help – tự rèn luyện bản thân để thành công trong cuộc sống.

Download sách: 7 thói quen để thành đạt

Đắc nhân tâm

download cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie tại Sách mới.net

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.

Download sách: Đắc Nhân Tâm

Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Tải ebook Tôi tài giỏi, bạn cũng thế PDF/PRC/EPUB/MOBI

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo

Tôi tài giỏi, bạn cũng thể! là một cuốn sách vô cùng nổi tiếng, không chỉ ở Việt Nam mà rất nhiều nước trên thế giới. Cuốn sách là tập hợp những kinh nghiệm của một cậu bé tên là Adam Khoo. Cậu vốn chỉ là một học sinh cuối lớp, với kết quả học tập “không thể kém hơn”, nhưng rồi cậu đã tiến bộ một cách vượt bậc, và kết quả không những cậu thành công trong học tập mà còn thành công trong sự nghiệp của chính mình.

Quyển sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Nếu bạn muốn thay đổi chính mình ngày một tiến bộ hơn hay những phương pháp giúp việc học tập trở nên thú vị và dễ dàng hơn, hãy tặng cho mình quyển sách này. Hãy đọc và suy ngẫm, hãy đọc và luyện tập. Hãy đọc và thay đổi bạn nhé.

Download sách: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Thuật quản lý thời gian

Tải ebook Thuật quản lý thời gian - PDF/PRC/EPUB/MOBI

Thuật quản lý thời gian – Brian Tracy

Thuật quản lý thời gian là cuốn sách hướng dẫn nhỏ gọn với 21 kĩ thuật quản lý thời gian này đã được kiểm chứng trong các chiến lược kinh doanh của Brian Tracy để tiết kiệm được 2 hay nhiều hơn số giờ lao động mỗi ngày nhờ:

 • Xử lý tận gốc những gián đoạn bất tận như các cuộc họp, email và các cuộc gọi điện thoại
 • Xác định các kết quả quan trọng
 • Dành đủ thời gian cho những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu
 • Nhóm các nhiệm vụ tương tự nhau vào làm cùng lúc để bảo vệ sự tập trung và tận dụng tối đa từng phút
 • Vượt qua sự trì hoãn
 • Xác định những gì cần ủy quyền hoặc loại bỏ
 • Sử dụng các kỹ thuật tổng kết và đánh giá chương trình để đảm bảo rằng mục tiêu quan trong nhất của bạn được đáp ứng
 • Và… nhiều hơn nữa

Download sách: Thuật quản lý thời gian

Làm nên 400 điều trường học vẫn không dạy bạn

Tải ebook Làm nên 400 điều trường học vẫn không dạy bạn PDF/PRC/EPUB/MOBI

Làm nên 400 điều trường học vẫn không dạy bạn – H. N. Casson

Làm nên – 400 điều trường học vẫn không dạy bạn là một cuốn sách định hướng tư duy học tập có nội dung thiết thực, hữu ích đối với bất cứ ai. Nó cung cấp cho bạn đọc những tri thức, kỹ năng sống, bài học bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung. Cuốn sách là một cẩm nang thành công không thể bỏ qua đối với những ai đang có ý định lập nghiệp bằng con đường kinh doanh, cũng như những ai đã và đang thành công trên thương trường.

Tất cả mọi người sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích, bài học kinh nghiệm cho mình ở cuốn cẩm nang kinh doanh này. Hãy học theo, hãy rèn luyện, hãy kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Download sách: Làm nên 400 điều trường học vẫn không dạy bạn

Bí mật của may mắn

Tải ebook Bí mật của may mắn PDF/PRC/EPUB/MOBI

Bí Mật Của May Mắn – Alex Rovira và Fernando Trías de Bes

Bí Mật của May Mắn kể về một câu chuyện đầy cảm động giữa hai ông già, Max và Jim, khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên trong tâm sau 50 năm xa cách. Trong khi Max đạt được những thành công và hạnh phúc tràn đầy trong cuộc đời từ sự khởi đầu vô cùng khó khăn, từ hai bàn tay trắng, thì Jim lại không thể làm được điều đó, lúc khởi đầu ông đã được cuộc sống ưu đãi rất nhiều.

Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu chuyện kỳ diệu mà người ông đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. Câu chuyện đó thật kỳ bí và có sắc thái gợi nhớ đến những nhà giả kim, hiền triết xa xưa, chỉ ra bí mật, cách nắm bắt các cơ hội và gặt hái may mắn, thành công. Trong đoạn kết đầy bất ngờ, Good Luck tạo ra một chu trình khép kín, mang lại sự khích lệ, những hướng dẫn cách thực hiện và thật trọn vẹn với một câu chuyện đầy cuốn hút. Đây thực sự là một món quà đặc biệt, thú vị và đầy cảm hứng mà Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã mang đến cho chúng ta.

Download sách: Bí Mật Của May Mắn

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể

Tải ebook Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể PDF/PRC/EPUB/MOBI miễn phí

Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể – Allan & Barbara Pease

Angelina Jolie luôn phơi bày bờ môi gợi cảm ‘chết người’, Adolf Hitler thích sử dụng bàn tay úp ngược, vươn thẳng khi khẳng định quyền lực. Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể là những giải mã thú vị về bề ngoài của con người.

Trong cuộc sống, hầu như ai cũng bị chi phối quá nhiều bởi lời nói, vì thế đôi khi chúng ta quên rằng, cơ thể con người là bộ ‘từ điển sống’. Quyển sách Ngôn ngữ cơ thể là cẩm nang thú vị để bước vào bộ từ điển này “Từ móng tay, tay áo, đôi ủng, đầu gối quần đến những vết chai ở ngón trỏ và ngón cái hay nét mặt, cổ tay áo, tác phong của một người đều nói lên nghề nghiệp của họ.

Download sách: Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể

You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

Tải ebook You Can Win - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng PDF/PRC/EPUB/MOBI

You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng – Shiv Khera

Với cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc, You can win- Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống.

Có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tao thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. Cũng có thể xem nó như một cuốn cẩm nang dạy nấu ăn, bao gồm những chỉ dẫn về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.

Bí quyết sẽ giúp bạn xây dựng mục tiêu mới, hình thành ý niệm mới về mục đích sống, phát triển tư tưởng mới về bản thân và tương lai.

Download sách: You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

Bí Quyết Học Đâu Nhớ Đó

Tải ebook Bí quyết học đâu nhớ đó PDF/PRC/EPUB/MOBI

Bí quyết học đâu nhớ đó – Nhiều tác giả

Bạn sẽ bắt đầu thay đổi ngoạn mục suy nghĩ và cảm nhận về tất cả mọi thứ xung quanh ngay từ khi đọc những trang đầu của Bí quyết học đâu nhớ đó.Tôi muốn bạn quên ngay đi quan niệm rằng bạn có một trí nhớ “tốt” hay “tệ”. Bất kỳ ai cũng có thể rèn luyện để bộ não ghi nhớ mọi điều họ cần nhớ. Những phương pháp này không hề mới, chúng vô cùng đơn giản, đã được vận dụng hàng thế kỷ qua và vẫn còn hữu dụng cho thời đại ngày nay. Vấn đề chỉ còn là bạn cần nắm rõ vai trò của trí nhớ và vận dụng các nguyên tắc sử dụng trí não vào quá trình học tập của bạn như thế nào mà thôi.

Rèn luyện trí nhớ không chỉ gói gọn trong việc học thuộc lòng bài vở để chuẩn bị cho kỳ thi (mặc dù trong quyển sách này bạn sẽ tìm thấy chính xác các giải pháp cho điều này, thậm chí các bí kíp bạn cần ngay lúc này cho bài kiểm tra gần kề). Để thực sự thành công, trong học hành lẫn cuộc sống, bạn cần biết cách tận dụng hết công suất “bộ nhớ” của mình.

Download sách: Bí quyết học đâu nhớ đó

Ngày Xưa Có Một Con Bò

Tải sách Ngày xưa có một con bò - Camilo Cruz ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Ngày xưa có một con bò – Camilo Cruz

Khởi đầu bằng một câu chuyện mang tính ngụ ngôn vừa ngắn gọn, vừa dễ hiểu, cuốn sách rút ra một bài học sâu sắc nhưng thật đơn giản cho những ai vẫn đang vật lộn tìm kiếm thành công ở đời: những lời bao biện, viện cớ, đổ lỗi chẳng bao giờ giúp được chúng ta thành công hơn; ngược lại, dám dũng cảm đối mặt với sự trì trệ của mình để sẵn sàng tìm ra giải pháp mới là con đường tiến lên bền vững.

Với hình tượng ẩn dụ là con bò, tượng trưng cho những kiểu biện bạch dễ dãi trước khó khăn, tác giả giải thích rất rõ ràng từng loại bò mà mỗi chúng ta đều có, cùng với những cách phân biệt và tiêu diệt chúng.

Ngày xưa có một con bò là một cuốn sách có thể tạo cảm hứng thật sự cho bất kỳ ai.

Download sách: Ngày xưa có một con bò

loading...

 • Mỗi tuần một cuốn sách hay:  Sau khi nhập mã xác nhận, vui lòng kiểm tra email để hoàn tất

  Mở 1 quảng cáo để giúp web duy trì ❤

  loading...
 • Mỗi tuần một cuốn sách hay:  Sau khi nhập mã xác nhận, vui lòng kiểm tra email để hoàn tất

  Mở 1 quảng cáo để giúp web duy trì ❤

  loading...