Trang chủ » Sách kỹ năng » 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc


Tải ebook 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc PDF/PRC/ePUB/MOBI
7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc
Đánh giá sách

Tải sách 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3. Thư viên Ebook Miễn Phí SáchMới.Net.
Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần | Hội thích đọc sách

Tham gia Group Luyện thi ĐH: Ôn Thi Sách Mới
Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Mỗi tuần một cuốn sách hay:

Kiểm tra email để xác nhận đăng ký

7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc

Trong cuộc sống, chúng ta đều khao khát muốn có được sự thành công và thịnh vượng trong cuộc sống. Nhưng hầu hết mọi người đều vướng vào cái bẫy của cuộc sống, họ loay hoay đi tìm những cách để có được thành công mà quên đi rằng, để có được thành công, mọi người đều cần làm theo những chiến lược vô cùng đơn giản. Sách Mới trân trọng gửi đến bạn đọc cuốn 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc.

Năm 25 tuổi, Jim Rohn tổng kết lại chặng đường đã qua và hoảng hốt nhận ra rằng cuộc sống của ông khác xa với những mục tiêu mà ông tự đặt ra cho mình. Giữa lúc tuyệt vọng đó, ông gặp Earl Shoaff, và học được từ người thầy tinh thần này những bài học cuộc sống vô cùng quý báu.

Jim Rohn đã áp dụng những bài học này vào thực tế và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, một cuộc sống giàu có và hạnh phúc. Qua cuốn sách này, Jim Rohn muốn truyền thông với người đọc một cách đơn giản và trực tiếp về những ý tưởng sẽ tạo nên sự khác biệt trong cách thức thay đổi cuộc sống của mỗi người.

Tải ebook 7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc PDF/PRC/ePUB/MOBI

7 Chiến Lược Thịnh Vượng Và Hạnh Phúc – Jim Rohn

Bạn không cần phải lựa chọn giữa thịnh vượng và hạnh phúc – cả hai đều xuất phát từ một dòng chảy vô cùng phong phú. Với cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra bảy chiến lược đặc biệt mà bạn cần để thành công:

Những triết lý của Jim Rohn đã giúp hàng triệu người thay đổi cuộc sống của họ theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy xem nó có thể làm gì cho bạn. “Khi đọc cuốn sách này, bạn hãy tưởng tượng mình đang mua hàng. Bạn chỉ nên mua và sử dụng những ý tưởng nào có thể áp dụng ngay cho mình.

Bạn chắc chắc không cần phải tin mọi thứ mà người khác nói nhưng cũng phải thật sự dành cho mình một cơ hội. Hãy đọc những trang tiếp theo với tâm trí rộng mở. Nếu có điều gì phù hợp thì bạn hãy thử nghiệm, nếu điều gì không phù hợp thì hãy loại bỏ. Hãy nhớ rằng dù là học viên của bất kỳ môn học nào thì bạn cũng không chỉ đơn thuần là người đi theo.