Trang chủ » Sách chọn lọc » 9 cuốn sách kinh doanh sẽ làm thay đổi hoàn toàn tư duy của bạn

9 cuốn sách kinh doanh sẽ làm thay đổi hoàn toàn tư duy của bạn


9 cuốn sách kinh doanh sẽ làm thay đổi hoàn toàn tư duy của bạn

Tải sách 9 cuốn sách kinh doanh sẽ làm thay đổi hoàn toàn tư duy của bạn ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3. Thư viên Ebook Miễn Phí SáchMới.Net.
Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần

Hội thích đọc sách: tham gia ngay

Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Hàng năm có hàng trăm thậm chí hàng nghìn cuốn sách kinh doanh được công bố. Nhưng làm thế nào để bạn biết bạn đã đọc một cuốn sách kinh doanh tốt?

Dấu hiệu nhận biết rõ ràng nhất đó là khi bạn đã thực hành ít nhất một bài học hoặc ý tưởng từ nó và bạn vẫn sử dụng nó vài tháng, hoặc thậm chí nhiều năm sau đó.

Một người không đọc sách chẳng hơn gì kẻ không biết đọc. (Mark Twain).  Những cuốn sách dưới đây có thể sẽ làm thay đổi suy nghĩ của bạn và cho bạn những kiến thức cụ thể về cách làm một việc gì đó mà bạn chưa từng biết trước đây.

1. “Tuần làm việc 4 giờ” của Timothy Ferriss

Tải ebook Tuần làm việc 4 giờ ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI miễn phí

Tuần làm việc 4 giờ – Timothy Ferriss

“Tuần Làm Việc 4 giờ” sẽ chỉ cho bạn thấy những suy nghĩ và mục tiêu sống của bạn đang có vấn đề. Bạn cần thay đổi để vừa có thể tận hưởng được cuộc sống vừa hoàn thành tốt công việc của mình.

Trong cuốn sách này, Timothy Ferress sẽ cho chúng ta thấy: Làm thế nào để có được lối sống hoàn toàn tự do của một triệu phú mà không cần phải có 1 triệu đô la?

Chỉ cần một câu trả lời đơn giản, bạn nên biết tách biệt thu nhập với thời gian và tạo ra lối sống lý tưởng cho mình, đi du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng những điều thú vị nhất trên hành tinh này.

Link tải ebook: Tuần làm việc 4 giờ

2. “Hoàn thành mọi việc không hề khó: Nghệ thuật thực thi không căng thẳng” của David Allen

Tải ebok Hoàn thành mọi việc không hề khó - Ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Hoàn thành mọi việc không hề khó – David Allen

Trong “Hoàn thành mọi việc không hề khó” chuyên gia tư vấn David Allen chia sẻ phương pháp đột phá để tăng hiệu quả làm việc – không gây căng thẳng mà ông đã giới thiệu cho hàng chục ngàn người tại Mỹ.

Quan điểm của Allen rất đơn giản: Hiệu suất làm việc tỉ lệ thuận với khả năng thư giãn của chúng ta. Chỉ khi đầu óc rõ ràng và những ý nghĩ được tổ chức thì ta mới đạt đến hiệu suất tối ưu và giải phóng tiềm năng sáng tạo.

Link tải ebook: Hoàn thành mọi việc không hề khó

3. “Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo”

Tải ebook Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo – Lorin Woolfe

Kinh Thánh về nghệ thuật lãnh đạo cung cấp cho chúng ta bài học về nghệ thuật lãnh đạo cho các nhà quản lý thời nay từ những huyền thoại trong Kinh Thánh bằng cách làm sáng tỏ khả năng của họ qua việc đương đầu và vượt qua những thách thức đặc biệt khó khăn.

Cuốn sách của Lorin Woolfe tập trung nhận dạng 10 đức tính, kỹ năng cơ bản của nhà lãnh đạo bao gồm: Chính trực và trung thực; Mục tiêu rõ ràng; Lòng nhân ái và trắc ẩn; Khiêm nhường; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng quản lý; Phát triển nhóm; Lòng can đảm; Sự công bằng; Phát triển kỹ năng lãnh đạo.

Link tải ebook: Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo

4. “Thuật quản lý thời gian” của Brian Tracy

Tải ebook Thuật quản lý thời gian - PDF/PRC/EPUB/MOBI

Thuật quản lý thời gian – Brian Tracy

Thuật quản lý thời gian là cuốn sách hướng dẫn nhỏ gọn với 21 kĩ thuật quản lý thời gian này đã được kiểm chứng trong các chiến lược kinh doanh của Brian Tracy để tiết kiệm được 2 hay nhiều hơn số giờ lao động mỗi ngày nhờ:

  • Xử lý tận gốc những gián đoạn bất tận như các cuộc họp, email và các cuộc gọi điện thoại
  • Dành đủ thời gian cho những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu
  • Nhóm các nhiệm vụ tương tự nhau vào làm cùng lúc để bảo vệ sự tập trung và tận dụng tối đa từng phút
  • Vượt qua sự trì hoãn
  • Xác định những gì cần ủy quyền hoặc loại bỏ
  • Và… nhiều hơn nữa

Link tải ebook:Thuật quản lý thời gian

 

5. “Từ tốt đến vĩ đại” – Vì sao một số công ty làm được còn một số khác thì không của Jim Collins

Tải sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại Ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI

Từ tốt đến vĩ đại – Jim Collins

Trong cuốn sách này, Jim Collins đã chỉ ra sự khác biệt chính giữa các doanh nghiệp có thành công lâu dài và những doanh nghiệp chỉ đơn thuần là kinh doanh tốt.

Tốt thôi chưa đủ, nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn không những thành công mà còn duy trì lợi nhuận trong suốt thời gian dài, bạn nên đọc cuốn sách này.

Link tải ebook: Từ tốt đến vĩ đại

6. “Đừng bao giờ đi ăn một mình” của

Tải ebook Đừng bao giờ đi ăn một mình PDF/PRC/EPUB/MOBI miễn phí

Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình – Keith Ferrazzi / Tahl Raz

Bạn có bao giờ tự hỏi, vì sao có những người không thực sự xuất sắc nhưng nhờ cách giao tiếp và các mối quan hệ, họ lại trở nên thành đạt?

Sự thật là chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó.

Đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện. Đọc xong “Đừng bao giờ đi ăn một mình” bạn sẽ thấy như mở ra được cho bản thân 1 trang mới vậy!

Link tải ebook:Đừng bao giờ đi ăn một mình

7. “Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie

download cuốn sách Đắc nhân tâm của Dale Carnegie tại Sách mới.net

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Đây là cuốn sách kinh điển của Dale Carnegie về cách phát huy ảnh hưởng của một người tới những người xung quanh.

Mặc dù được viết từ năm 1936 nhưng những lời khuyên của “Đắc nhân tâm” vẫn còn nguyên giá trị cho đến tận ngày nay.

Nghệ thuật thu phục lòng người trong “Đắc nhân tâm” chắc chắn sẽ rất hữu dụng trong công việc kinh doanh, đặc biệt là trong quản lý nhân sự và đàm phán với khách hàng.

Link tải ebook: Đắc nhân tâm

8. “7 thói quen của người thành đạt” của Stephen Covey

Tải sách 7 thói quen để thành đạt ebook miễn phí

7 thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

Cuốn sách này được nhiều người đánh giá là một trong những cuốn sách kinh tế cổ điển vẫn được yêu thích cho đến tận ngày nay.

Covey đã chẻ nhỏ lý thuyết thành những mẩu chuyện nhỏ một cách thông minh để người đọc có thể hiểu được nội dung một cách rõ ràng nhất.

Bảy thói quen được ông nhắc đến bao gồm: Chủ động, bắt đầu với kết thúc của suy nghĩ, suy nghĩ để luôn chiến thắng, là người đầu tiên tìm kiếm sự thấu hiểu và được thấu hiểu, hợp tác, và mài giũa công cụ (làm mới mình).

Link tải ebook: 7 thói quen của người thành đạt

9. Cha giàu, cha nghèo của Robert Kiyosaki

Tải ebook Dạy con làm giàu - Cha giàu cha nghèo PDF/PRC/EPUB/MOBI

Dạy con làm giàu – Cha giàu cha nghèo – Robert Kiyosaki

Cuốn sách này rất phù hợp cho tất cả những người từ 14 tuổi trở lên vì nó sẽ cung cấp cho họ một nền giáo dục tài chính mà họ không bao giờ học được ở trường lớp nào.

Về cơ bản cuốn sách kể về câu chuyện cuộc sống của hai người cha: Một người chỉ là nhân viên bình thường và một người làm việc chủ doanh nghiệp, thông qua đó để so sánh và đối chiếu giữa hai người.

Thông qua hình ảnh người cha nghèo chính là bố của Kiyosaki và người cha giàu chính là bố của người bạn thân Michael của Kiyosaki, cuốn sách đã nêu bật vị trí khác nhau của đồng tiền, sự nghiệp và cuộc đời hai người đàn ông, và họ đã làm thế nào để thay đổi các quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki.

Vấn đề chính mà Kiyosaki muốn nói là làm chủ một hệ thống kinh doanh còn tốt hơn làm một nhân viên làm thuê cho người khác.

Link tải ebook: Dạy con làm giàu – Cha giàu cha nghèo