Trang chủ » Ôn thi THPT » Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương (có đáp án)

Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương (có đáp án)


Download Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương
Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương (có đáp án)
4.5/5 6 votes

Tải sách Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương (có đáp án) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3. Thư viên Ebook Miễn Phí SáchMới.Net.
Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần | Hội thích đọc sách

Tham gia Group Luyện thi ĐH: Ôn Thi Sách Mới
Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Mỗi tuần một cuốn sách hay:

Kiểm tra email để xác nhận đăng ký

Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương (có đáp án)

Download Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương

Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương

Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương (có đáp án) được Thư viện Ebook miễn phí – Sachmoi.net tổng hợp và gửi đến các em.

Hiện tại đã ra 5 đề trong Bộ 10 đề điểm 8 Hóa học thầy Lê Đăng Khương kèm đáp án chi tiết cho các em giúp các em nắm được các dạng bài thường xuất hiện trong đề cũng như hệ thống được kiến thức Hóa học THPT. Trong thời gian tới sachmoi.net sẽ tiếp tục cập nhật các bộ đề mới của thầy. Các em nhớ đăng ký email vào mục “Mỗi tuần một cuốn sách hay” phía dưới để nhận sách nhé!

Tài liệu khác trong Bộ tài liệu Ôn thi THPT môn Hóa học 2017:

Ngoài ra Thư viện Ebook miễn phí – Sachmoi.net giới thiệu đến các em thêm cuốn Kỹ thuật mới giải nhanh bài tập hóa học gồm 2 tập:

Tập 1: Hóa học đại cương là tài liệu hay dành cho học sinh lớp 10, 11, 12 và luyện thi tốt nghiệp, cao đẳng, đại học. Tài liệu này giúp các bạn luyện 22 phương pháp giải nhanh bài tập hóa học, tuyển chọn các kỹ thuật giải nhanh về 8 chuyên đề hóa học đại cương.

Tập 2: Hóa học vô cơ là tài liệu hay dành cho học sinh lớp 10, 11, 12 và luyện thi tốt nghiệp, cao đẳng, đại học. Tài liệu này tuyển chọn các kỹ thuật giải nhanh về 7 chuyên đề hóa vô cơ, giúp các bạn ôn tập kiến thức hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo.