Trang chủ » Sách Khoa học - Kỹ thuật » Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu

Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu


Tải Ebook Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu PDF/PRC/EPUB/MOBI
Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu
4.2/5 5 votes

Tải sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3. Thư viên Ebook Miễn Phí SáchMới.Net.
Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần | Hội thích đọc sách

Tham gia Group Luyện thi ĐH: Ôn Thi Sách Mới
Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Mỗi tuần một cuốn sách hay:

Kiểm tra email để xác nhận đăng ký

Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu

Tải Ebook Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu PDF/PRC/EPUB/MOBI

Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu – Ernst Muldashev

Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu là cuốn sách mang tính cách mạng của Munđasep về vũ trụ – sự sống – loài người. Cuộc sống tâm linh được sử dụng như thước đo cho sự tiến hóa của loài người.

Tác giả cho rằng con ngưới xuất hiện nhờ sự cô đặc của các dòng sóng mang thông tin, có năng lượng tâm linh. Và từ nhiều triệu năm trước, trên trái đất đã từng tồn tại bốn nền văn minh trước khi nền văn minh thứ năm của chúng ta phát nguyên từ Tây Tạng 18.000 năm về trước rồi theo bốn tuyến di cư tỏa ra khắp thế giới.

Từ những đôi mắt được vẽ trên các đền đài Tây Tạng và Nepal, nhờ công nghệ thông tin, ông và các cộng sự dựng lại được hình ảnh của người có cặp mắt đó – một con người khác thường so với chủng tộc người của nền văn minh chúng ta, những người Limuri khổng lồ ép xác, có năng lượng tâm linh vô tận – mà những nhà phụng sự tôn giáo ở Tây Tạng và Nepal, Ấn Độ Kính cẩn gọi là “Ngài”.

Qua cuộc thám hiểm ở Hymalaya, Ấn Độ, Nepal và sự tiếp xúc với những người nắm được nhiều bí mật của các hang động, tác giả đưa ra giả thuyết về quỹ gen nhân loại bắt nguồn từ nền văn minh Lemuri vô cùng phát triển từ xa xưa. Nền văn minh này bị huỷ diệt do sự đụng độ của một hành tinh khác vào trái đất làm lệch trục trái đất và gây nên đại hồng thuỷ.

Xem thêm:

Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu kêu gọi con người hãy làm việc để tích luỹ tri thức, sống yêu thương, đồng cảm lẫn nhau, trừng phạt tội ác, quên mình cho lý tưởng nhân bản. Chừng nào chúng ta chiến thắng cái ác thì nhân loại mới có cơ may được Thế giới kia cho phép tiếp xúc với Trí tuệ Tối thượng. Đến khi ấy khoa học và công nghệ của nhân loại mới có khả năng đạt tới đỉnh cao như nền văn minh Limuri.