Trang chủ » Sách ngoại ngữ » English Grammar In Use

English Grammar In Use


download sách english grammar in use pdf kèm cd miễn phí
English Grammar In Use
Đánh giá sách

Tải sách English Grammar In Use ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3. Thư viên Ebook Miễn Phí SáchMới.Net.
Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần | Hội thích đọc sách

Tham gia Group Luyện thi ĐH: Ôn Thi Sách Mới
Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Mỗi tuần một cuốn sách hay:

Kiểm tra email để xác nhận đăng ký

Giới thiệu bộ sách English Grammar In Use

Bộ sách English Grammar in Use là bộ giáo trình ngữ pháp tiếng Anh nổi tiếng và rất quen thuộc với các bạn học tiếng Anh ở nước ta. Ngoài việc học qua sách, bạn còn có thể học thêm trên máy tính qua CD với nhiều tiện ích hơn như:

  • Làm bài tập và chấm điểm nhanh chóng.
  • Nghe đọc với giọng chuẩn toàn bộ các câu trong sách.

Bộ sách gồm có 3 phần với 3 level:

  1. Cơ bản: English Grammar in Use Third Edition with Answers and CD ROM
  2. Sơ cấp: Essential Grammar in Use With Answers and CD-ROM
  3. Nâng cao: Advanced Grammar in Use Second Edition with Answers and CD-ROM

Đánh giá bộ sách English Grammar In Use

download sách english grammar in use pdf kèm cd miễn phí

Bộ sách English Grammar In Use – Tác giả Raymond Murphy

Cuốn sách này có nội dung rất hay. Được chia làm nhiều phần giúp người đọc dễ tiếp thu bài học. Lúc trước mình học tiếng Anh rất tệ nhưng nhờ có cuốn sách này mà việc học tiếng Anh của mình trở nên dễ dàng. Bây giờ kiến thức về Anh Văn của mình đã khá hơn rất nhiều rồi. Mình thấy nó hợp cho những ai đang bắt đầu học tiếng anh. Mình chắc rằng đọc xong cuốn này ngữ pháp của bạn tăng lên đáng kể. Cảm ơn nhà xuất bản và tiki rất nhiều! Cuốn sách thật sự rất tuyệt.

Tiếng anh chắc chắn là nỗi đau đầu với rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên vì nó đòi hỏi chúng a phải có sự kiên nhẫn cũng như chịu khó thì mới có thể thành công với môn học này. Tình cờ tôi biết được đến cuốn sách “English grammar in use”, cuốn sách không chỉ giúp tôi khơi dậy niềm đam mê học tiếng anh mà ở trong cuốn sách có những ví dụ minh họa rất dễ hiểu làm cho người đọc như bị cuốn hút vào nó. Qua quyển sách, tôi thấy tiếng anh không còn sợ hãi như trước nữa, tôi cảm thấy cực kỳ thoải mái. Cảm ơn tác giả, cảm ơn nhà xuất bản đã cho tôi một cuốn sách hay !

Năm nay tôi học 12. Tôi biết được quyển sách này là nhờ cô giáo dạy tiếng anh của tôi. Sách viết rất dễ hiểu. Cô giáo của tôi đã mua quyển này và tôi đã học thử. Chúng rất dễ hiểu, nội dung cũng dễ nhớ nữa. Sách còn so sánh giữa cấu trúc này với cấu trúc khác, đưa ra những ví dụ gần gũi với mình. Những câu ví dụ đó còn có thể dùng để học nói, giao tiếp với người khác nữa chứ. Nên tôi đã quyết định mua quyển sách này để tôi có thể giữ bên mình ngay cả khi tôi đi ĐH. Các bạn hãy thử xem!