Trang chủ » Sách làm giàu » Kiếm 100$ từ việc chia sẻ tài liệu trên Thư viện Sách Mới

Kiếm 100$ từ việc chia sẻ tài liệu trên Thư viện Sách Mới


Hướng dẫn kiếm tiền cùng 123link.top
Kiếm 100$ từ việc chia sẻ tài liệu trên Thư viện Sách Mới
4.2/5 48 votes

Tải sách Kiếm 100$ từ việc chia sẻ tài liệu trên Thư viện Sách Mới ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3. Thư viên Ebook Miễn Phí SáchMới.Net.
Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần | Hội thích đọc sách

Tham gia Group Luyện thi ĐH: Ôn Thi Sách Mới
Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Mỗi tuần một cuốn sách hay:

Kiểm tra email để xác nhận đăng ký

Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức kiến tiền online đơn giản bởi bạn không cần đầu tư website hoặc làm nội dung cầu kì. Tất cả những gì bạn cần làm là rút gọn link bạn muốn chia sẻ (tài liệu, phim ảnh, phần mềm…) và bắt đầu kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự sáng tạo, kiên trì không bỏ cuộc giữa chừng.

Hiện trên thế giới có một số trang rút gọn link kiếm tiền với mức kiếm cao nhất là 1,5$/1000 lượt xem đến từ Việt Nam. Và gần đây, mình đã tìm thấy 123link.top, trang rút gọn link kiếm tiền với mức kiếm cao nhất thị trường 2,5$/1000 lượt xem từ Việt Nam. Chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể kiếm 100$/tháng nhờ rút gọn link mà không cần thường xuyên theo dõi những gì đang diễn ra với nội dung mình chia sẻ.

Rút gọn link kiếm tiền

123link.top là một site rút gọn link của Việt Nam, kể từ khi ra đời nó đã cho thấy một diện mạo mới trong cộng đồng MMO nói chung, mảng rút gọn link nói riêng, đã rất nhiều người đang chiến các site khác chuyển sang 123link. Theo bản thân tôi đánh giá, 123link không thua kém các site nước ngoài, thậm chí còn tuyệt vời hơn, cụ thể 123link có một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Rate cao (giá tiền cho 1000 click), cao nhất là click từ Australia 4.7$, còn từ Việt Nam là 2$, nói thật tôi chưa thấy site rút gọn link nào trả tiền cho click từ Việt Nam cao đến vậy.
  • Hỗ trợ thanh toán qua Paypal và tài khoản Ngân hàng Việt Nam, rất tiện cho dân Việt Nam.
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, có ngôn ngữ tiếng Việt.

Đây là dịch vụ rút gọn link kiến tiền của Việt Nam nên rất phù hợp cho người Việt Nam muốn tham gia kiếm tiền, đơn giản từ khâu đăng ký đến rút tiền.

Cách đăng ký và kiếm tiền trên 123link

Bước 1: Click vào link này để đăng ký: Đăng ký 123link.top, ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu.

Bước 2: Nhấp vào TÀI KHOẢN, lựa chọn Đăng ký tài khoản mới

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng facebook, twittter hoặc google. Tuy nhiên bạn nên nhấp vào Đăng ký thành viên mới để đăng ký một tài khoản mới sao cho dễ quản lý sau này (nếu đã có tài khoản thì đến đây bạn chỉ cần nhập username và mật khẩu để đăng nhập).

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Username, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận captcha rồi nhấn Gửi.

Bước 4: Đăng nhập vào email, bạn sẽ nhận được 1 email được gửi từ 123link, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt.

Xong 4 bước đăng ký trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại 123link, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Chú ý quan trọng:

Các trang rút gọn link chỉ tính 1 lượt view cho 1 người dùng trên 1 ngày. Vì vậy để tối đa hóa lợi nhuận thu được, bạn đăng ký thêm 2 dịch vụ rút gọn link dưới đây. Như vậy nếu bạn chia sẻ 3 tài liệu bằng 3 trang rút gọn link khác nhau, bạn được tính tiền 3 lần (mình đã thử và doanh thu tăng gấp 3 hehe)

Cách rút gọn link kiếm tiền trên 123link

Bạn tìm bất cứ đường link nào có trên mạng internet, có thể là link tin tức hoặc link hình ảnh, link video, link download… hoặc lấy trực tiếp link sách từ Thư viện Sách Mới. Sau đó đăng nhập vào 123link để tiến hành rút gọn, rồi chia sẻ đường link đã được rút gọn đó cho mọi người, có thể chia sẻ lên facebook, zalo, youtube, diễn đàn, blog hay website….bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ mỗi khi có người click vào đường link đã được rút gọn đó là bạn sẽ nhận được tiền.

Các bạn có thể thêm bạn bè vào nhóm và chia sẻ tài liệu tự do vào group Ôn thi Sách Mới, miễn sao tài liệu chia sẻ phải là tài liệu liên quan đến Ôn thi THPT Quốc gia.

Một số group lớn khác để Share link kiếm tiền:

Cách rút gọn khá đơn giản, sau khi đăng nhập bạn vào New Shorten Link rồi dán link vào khung sau đó bạn dán link cần rút gọn gọn vào khung rồi nhấn Shorten để tiến hành rút gọn. Lưu ý, cái bên trên là rút gọn 1 link (rút gọn từng link 1), còn khung to rộng bên dưới là rút gọn nhiều link cùng một lúc.

Sau khi rút gọn, công việc quan trọng nhất để hái ra tiền bây giờ là copy đường đã được rút gọn đem chia sẻ lên bất kỳ đâu trên mạng internet, khi có người nhấp vào sẽ hiện ra 1 trang quảng cáo từ 123link, người dùng sẽ phải xác nhận captcha bỏ qua quảng cáo để đi đến trang đích (link gốc), khi đó bạn sẽ nhận được tiền.

Với mỗi một người click và bỏ qua quảng cáo như vậy bạn sẽ nhận được 0.002$ nếu người đó click từ Việt Nam, 1000 click bạn được 2$, 1 triệu click bạn được 200$ ~ 4.5 triệu VNĐ. Còn nếu click từ một số nước khác bạn sẽ được nhiều tiền hơn (tùy quốc gia), chẳng hạn nếu click từ Australia thì bạn sẽ nhận được 0.0047$/click.

Referrals – Giới thiệu bạn

Trang này trả hoa hồng từ referrals là 10% thu nhập của thành viên giới thiệu. Để lấy link giới thiệu bạn vào mục Referrals, tại đây họ còn cung cấp cả các banner quảng cáo với nhiều kích thước khác nhau.

Cách rút tiền từ 123link

Khi nào bạn kiếm được từ 25$ trở lên bạn có thể yêu cầu thanh toán, bạn sẽ nhận được tiền từ 24 – 48 giờ (tối đa là 7 ngày) sau khi gửi yêu cầu. Để gửi yêu cầu thanh toán (rút tiền) chỉ cần nhấn vào mục Withdraw rồi nhấn tiếp nút Withdraw.

Bằng chứng nhận tiền từ 123link

Nhưng, trước khi rút tiền bạn phải thêm tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống. Để làm điều này, bạn hãy vào mục Settings → Profile, tại đây bạn hãy điền đầy đủ mọi thông tin hồ sơ, bao gồm: Tên (First Name), Họ (Last Name), địa chỉ, và cái quan trọng nhất là lựa chọn hình thức nhận tiền (Withdrawal Method) và tài khoản nhận tiền (Withdrawal Account). Điền xong nhấn gửi là ok.

Hiện tại, 123link đang có chương trình tặng 30$ cho tài khoản mới đăng ký viết bài giới thiệu về 123link, để có thể tham gia chương trình này, hãy đăng ký theo link này: đăng ký 123link.top

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền từ 123link!