Trang chủ » Học ngoại ngữ » Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính

Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính


Tải sách Download sách Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính PDF
Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính
4.3/5 4 votes

Tải sách Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3. Thư viên Ebook Miễn Phí SáchMới.Net.
Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần | Hội thích đọc sách

HỘI THÍCH ĐỌC SÁCH: THAM GIA TẠI ĐÂY
Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Mỗi tuần một cuốn sách hay:

Kiểm tra email để xác nhận đăng ký

Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính

Cuốn Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính này thật sự hữu ích và tiện dụng, giúp người đọc tra cứu bất cứ lúc nào những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh, đặc biệt là trong công việc hành chính hiện đại. Từ ngữ pháp cơ bản, các tập quán và phong cách ngôn ngữ đến Những lỗi thường gặp trong tiếng Anh thực hành. Từ Các quy tắc chính tả cơ bản đến Cách phát âm, cách sử dụng dấu câu và con số trong văn bản tiếng Anh.

Tải sách Download sách Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính PDF

Download sách Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính – Tổng hợp

Các mẫu văn bản tiếng Anh thông dụng trong phần phụ lục đặt biệt hỗ trợ bạn trong quá trình soạn thảo văn bản hành chính hoặc trả lời khách hàng một cách chính xác, nhanh gọn; để bạn có tác phong của một người làm công tác hành chính chuyên nghiệp.

Trong thời buổi hội nhập sâu rộng như hiện nay, nếu muốn có một công việc tốt thì tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc các bạn phải thành thạo. Và tiếng Anh hành chính văn phòng là thứ mà bạn phải sử dụng thường xuyên nhất.

” Khi học bất kỳ kỹ năng nào, kể cả ngoại ngữ, điều cần thiết là sự kiên trì. Hãy dành ra một khoảng thời gian mỗi ngày để luyện tập cũng như tận dụng từng cơ hội trong công việc và đời sống để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Sự tiến bộ của bạn đồng nghĩa với các cơ hội sẽ gõ cửa bạn nhiều hơn ” Ông Phạm Minh Toàn ( Giám đốc Time Universal Communication )

Để nhận sách tự động, hãy đăng ký email vào mục “Mỗi tuần một cuốn sách hay”. Khi có sách mới, chúng tôi sẽ tự động gửi đến email của bạn.

Chúc các bạn thành công với cuốn Sổ tay tiếng Anh trong công việc hành chính này nhé!