Trang chủ » Sách kỹ năng » Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai


Tải sách Tán tình bất kỳ ai PDF/EPUB/PRC/MOBI ebook miễn phí
Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai
4/5 9 votes

Tải sách Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI/AZW3. Thư viên Ebook Miễn Phí SáchMới.Net.
Đăng bình luận | Nhận sách hàng tuần | Hội thích đọc sách

Tham gia Group Luyện thi ĐH: Ôn Thi Sách Mới
Mẹo tìm Google:tên sách muốn tìm + sachmoi.net

Mỗi tuần một cuốn sách hay:

Kiểm tra email để xác nhận đăng ký

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai – Leil Lowndes

Tôi không hiểu nổi. Tôi hấp dẫn, thông minh, nhạy cảm, hoàn hảo. Vậy tại sao anh/cô ấy không để ý đến tôi chút nào? Tại sao tôi không thể tìm được tình yêu?” Đã bao lần bạn đấm tay lên gối và tự hỏi mình như vậy?

Tán tỉnh bất kỳ ai là cuốn sách chân thực giúp bạn bổ sung kiến thức trong giao tiếp mà bạn khiếm khuyết. Nó không chỉ để dành ấn tượng đối với những người khác giới, những người bạn định cưa cẩm mà còn giúp cho bạn biết cách lấy thiện cảm từ tất cả mọi người xung quanh và hoàn thiện phong cách trong giao tiếp mỗi ngày.

Tải sách Tán tình bất kỳ ai PDF/EPUB/PRC/MOBI ebook miễn phí

Tán tỉnh bất kỳ ai – Leil Lowndes

Cuốn sách liệt kê khá chi tiết những kỹ thuật nào dành cho mỗi giới, và với mỗi kỹ năng đó, tác giả nêu cho bạn những việc rất đơn giản nhưng tác động của nó với người khác giới thì vô cùng mạnh mẽ, có thể khiến bạn khá bất ngờ về kết quả nhận được. Sau khi áp dụng những kỹ năng trong sách, bạn sẽ phát hiện ra là kỹ năng này áp dụng cho mọi công việc giáo tiếp hằng ngày, khiến cho người khác phái rất ấn tượng về bạn.

Quyển sách này tập trung vào những việc mà bạn cần làm, cần nói khi bạn đối diện với người bạn khác giới mà bạn quan tâm. Sách cung cấp những thông tin hữu ích và quan trọng giúp bạn khuyến khích và nuôi dưỡng mối quan hệ với đối tượng. Đa số các trick này hiệu nghiệm vì đã được kiểm chứng từ kinh nghiệm cá nhân và giúp bạn gần gũi hơn với những người bạn quan tâm. Cụ thể như thuật bao gồm việc tìm kiếm sự tương đồng và thực sự lắng nghe người ấy. Sử dụng các kỹ thuật này, bạn có thể cải thiện mối quan hệ của bạn với người khác (các thành viên trong gia đình, người thân…) trong cuộc sống chứ không chỉ là người yêu.

Mục lục sách Tán tỉnh bất kỳ ai

  1. Những ấn tượng ban đầu
  2. Tính cách tương tự, nhu cầu được bổ sung
  3. Giá trị
  4. Bản ngã
  5. Những khác biệt giới tính
  6. Về tình dục